Apple Chính Hãng
MR CAU

Đừng mong đợi việc nâng cấp Steam Deck trong 'vài năm'

Nguyễn Phạm Chánh Luận Saturday, 23 September, 2023

Một thiết bị chơi game di động mới dường như sẽ không sớm xuất hiện.

Thiết bị chơi game PC di động Steam Deck được hiển thị trên nền màu xanh lam.


Steam Deck của Valve ra mắt vào tháng 2 năm 2022 và phải vài năm nữa mới có bản nâng cấp cho máy chơi game di động  . 

Khi được hỏi về khả năng nâng cấp, nhà thiết kế Steam Deck Pierre-Loup Griffais  nói với CNBC hôm thứ Năm rằng công ty đã đặt mục tiêu hiệu suất là "điểm ngọt ngào" để phần cứng chơi các trò chơi PC hiện tại và sẽ ổn định trong "vài năm". ."

Griffals nói: “Cho đến nay, tôi nghĩ nó khá tốt về mặt mã lực. 

Griffals đã bổ sung thêm ngữ cảnh vào tuyên bố của mình với The Verge , nói rằng Valve không muốn tăng hiệu suất với cái giá phải trả là thời lượng pin. 

Griffals nói với cửa hàng: “Tôi không lường trước được bước nhảy vọt như vậy có thể xảy ra trong vài năm tới, nhưng chúng tôi vẫn đang theo dõi chặt chẽ những đổi mới trong kiến ​​trúc và quy trình chế tạo để xem mọi thứ sẽ đi đến đâu”.

Mặc dù Steam Deck còn lâu mới hoàn hảo khi phát hành, nhưng cựu biên tập viên CNET Dan Ackerman đã rất ấn tượng khi ông đánh giá lại tiến trình của cỗ máy sau một năm kể từ khi ra mắt.

"Kể từ khi phát hành lần đầu vào tháng 2 năm ngoái", "Steam Deck đã nâng cấp hoặc bổ sung chức năng bao gồm hiệu suất tổng thể tốt hơn, tùy chọn tốc độ quạt và làm mát thông minh hơn, tăng khả năng tương thích với số lượng lớn trò chơi Steam, kiểm soát và sắp xếp tốt hơn thư viện trò chơi của bạn, nhiều cải tiến về giao diện người dùng, tạm dừng giữa trò chơi để tắt máy nhanh chóng, cải tiến lớn để kiểm soát tùy chỉnh và hỗ trợ tốt hơn cho bộ nhớ microSD mở rộng."

Kể từ khi phát hành Steam Deck vào năm ngoái, các nhà sản xuất phần cứng khác đã phát hành máy chơi game cầm tay của riêng họ, bao gồm Logitech G-Cloud , Asus Rog Ally  và  Razer Edge . Vào tháng 10, Lenovo sẽ ra mắt thiết bị Legion Go , trong khi Sony sẽ ra mắt PlayStation Portal vào cuối năm nay.

Theo: Oscar Gonzalez/Cnet

Tags: TINCONGNGHE
Bạn đang xem: Đừng mong đợi việc nâng cấp Steam Deck trong 'vài năm'
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo