Apple Chính Hãng
MR CAU

iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ tốn ít chi phí hơn rất nhiều để sửa chữa mặt kính bị nứt

Nguyễn Phạm Chánh Luận Wednesday, 20 September, 2023

Nếu bạn không có Apple Care, dịch vụ sửa chữa mặt kính sau sẽ có giá từ 169 USD đến 199 USD, giảm hơn 200 USD so với iPhone năm ngoái.

Mặt bên của bốn thiết bị iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max mới của Apple   sẽ rẻ hơn đáng kể khi sửa chữa một số bộ phận.

Gã khổng lồ công nghệ đã tiết lộ  dòng sản phẩm iPhone 15 tại sự kiện Apple tháng 9 vào tuần trước và nhấn mạnh cam kết của mình về khả năng sửa chữa . Giờ đây, Apple đã cập nhật trang web của mình với thông tin về chi phí sửa chữa iPhone 15 . 

 
 

Việc sửa chữa mặt kính sau bị nứt hoặc hư hỏng trên tất cả các kiểu máy trong dòng iPhone 15 có thể được thực hiện mà không cần Apple Care Plus với giá từ 169 USD đến 199 USD, tùy thuộc vào kiểu máy bạn có. 

Đối với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, đó là mức giảm giá sâu so với iPhone 14 Pro và Pro Max năm ngoái  Trong khi giá sửa chữa iPhone 14 và iPhone 14 Plus nằm trong cùng khoảng từ 169 USD đến 199 USD, việc sửa mặt kính mặt sau bị nứt mà không cần Apple Care Plus trên các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có giá lần lượt là 499 USD và 549 USD. 

Việc sửa chữa iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ có chi phí thấp hơn do thiết kế mới. Apple sử dụng cấu trúc nhôm tái chế trên iPhone 15 Pro và Pro Max, giúp thay kính dễ dàng hơn và giảm chi phí. 

 

Chi phí thấp hơn cũng được thể hiện khi sửa chữa cả màn hình bị nứt và hư hỏng kính sau. Đối với iPhone 15 Pro, bản sửa lỗi này sẽ có giá 429 USD, trong khi bản sửa chữa tương tự trên iPhone 14 Pro có giá 599 USD. Nhiều sửa chữa khác, bao gồm thay pin hay sửa camera sau, iPhone 15 và iPhone 14 đều có chi phí tương đương nhau. 

Apple đã bắt đầu tập trung vào khả năng sửa chữa hơn và năm ngoái đã tung ra chương trình Tự sửa chữa cho một số mẫu iPhone và Mac. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị của gã khổng lồ công nghệ đều dễ sửa chữa. Trang web sửa chữa iFixit đã chấm cho iPhone 13 Pro của Apple từ năm 2021 điểm 5/10 về khả năng sửa chữa. 

Trang web nhận thấy iPhone 14 năm ngoái là chiếc iPhone có thể sửa chữa nhiều nhất trong nhiều năm và cho điểm 7/10. Thiết kế lại bên trong dẫn đến khả năng sửa chữa của iPhone 14 không xuất hiện trên các mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max, điều này được phản ánh với số tiền mà Apple tính phí sửa chữa.

Theo: sarah Lord/Cnet

Tags: apple IPHONE15 TINCONGNGHE
Bạn đang xem: iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ tốn ít chi phí hơn rất nhiều để sửa chữa mặt kính bị nứt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo