Apple Chính Hãng
MR CAU

LG Gram Fold là máy tính xách tay màn hình cảm ứng có thể gập lại với giá 3.690 USD

Nguyễn Phạm Chánh Luận Wednesday, 27 September, 2023

Bạn đã nghe nói về điện thoại có thể gập lại, nhưng còn máy tính xách tay có thể gập lại thì sao?

lg gấp gram

LG đang thổi sức sống mới vào phân khúc PC màn hình gập. Công ty điện tử Hàn Quốc đã công bố LG Gram Fold , đây thực sự là một thiết bị màn hình cảm ứng mà bạn có thể sử dụng như máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Sau khi định giá khuyến mại, Gram Fold sẽ có giá khởi điểm là 4,99 triệu won, quy đổi thành khoảng 3.690 USD. Hiện tại nó sẽ chỉ được phát hành tại quê hương Hàn Quốc của LG. 

LG cho biết máy tính xách tay có màn hình OLED với độ phân giải 2.560x1.920, có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Khi gập làm đôi, nửa trên sẽ trở thành màn hình máy tính xách tay có kích thước khoảng 12 inch, trong khi nửa dưới có thể có bàn phím ảo hoặc bạn có thể gắn bàn phím vào bên trong hộp để bắt chước trải nghiệm của một chiếc máy tính xách tay thông thường.

lg gram gấpLG trình diễn cách bạn có thể sử dụng PC LG Gram Fold mới của mình với bàn phím Bluetooth ở dạng máy tính bảng.

Khi mở ra, nó có thể được sử dụng như một chiếc máy tính bảng lớn 17 inch hoặc màn hình lớn. Thay vì bàn phím ảo, LG cho biết bạn cũng có thể sử dụng bàn phím Bluetooth. Màn hình cũng có hỗ trợ bút stylus giống như một số  máy tính bảng tốt nhất hiện nay.

Một video quảng cáo về LG Gram Fold trên trang web của công ty cho thấy chỉ số di động của máy tính xách tay. Xét cho cùng, máy tính xách tay chỉ nặng 2,76 pound (1,25 kg) và dày 9,4mm (0,37 inch) khi mở ra. Video cũng trình bày nhiều cách khác nhau để sử dụng thiết kế có thể gập lại, bao gồm cả việc sử dụng nó ở dạng máy tính bảng cùng với bàn phím không dây. LG Gram Fold trên xe đạp

LG không phải là công ty đầu tiên trình làng laptop có màn hình gập. Sự xuất hiện của LG Gram Fold diễn ra chỉ vài tuần sau khi PC có thể gập lại Spectre của HP được công bố vào đầu tháng này. Không giống như các PC có thể gập lại khác, Gram Fold chạy trên bộ xử lý Core thế hệ thứ 13 của Intel, ngang bằng với các máy tính xách tay cao cấp.

Theo: Sareena Dayaram/Cnet

Thông số kỹ thuật chính

  • Màn hình: tấm nền OLED 17 inch, độ phân giải 2.560x1.920
  • Bộ xử lý : Bộ xử lý Intel Core i5-1335U thế hệ thứ 13
  • RAM : 16GB
  • Dung lượng lưu trữ : 512GB
  • PPI: 188,2
  • Pin : Pin 72Wh hỗ trợ sạc 65 watt
  • Âm thanh : Ba loa âm thanh nổi
  • Kết nối : Bluetooth 5.1 và Wi-Fi 6E
  • Cổng : Hai cổng USB-C

Theo: Sareena Dayaram/Cnet

Tags: TINCONGNGHE
Bạn đang xem: LG Gram Fold là máy tính xách tay màn hình cảm ứng có thể gập lại với giá 3.690 USD
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo