Apple Chính Hãng
MR CAU

Lý do iphone 14 plus ra mắt chưa lâu nhưng APPLE đã tạm ngừng sản xuất!

Trần Thanh Monday, 24 October, 2022

Apple tạm ngưng sản xuất iPhone 14 Plus và đây là lý do!!!

Apple từng tin rằng smartphone màn hình nhỏ, cấu hình cao sẽ tồn tại trong khoảng vài năm, tuy nhiên, iPhone mini không bán chạy như kì vọng của công ty. iPhone 12 mini và iPhone 13 mini không thu hút người dùng. Vì vậy, gã khổng lồ công nghệ đã đi đến quyết định thay thế iPhone 13 mini năm nay bằng một mẫu màn hình 6,7 inch không phải Pro mà Apple đặt tên là iPhone 14 Plus.

 

 

Với dòng iPhone 14 series, Apple đã chọn thay thế phiên bản "mini" bằng "Plus" hoàn toàn mới. Ở một số khía cạnh, iPhone 14 Plus phản chiếu phiên bản iPhone mini, cung cấp các tính năng mới nhất của iPhone nhưng trong một kích thước hiển thị khác.

Màn hình 6,7 inch mang lại cho iPhone 14 Plus cùng kích thước màn hình với iPhone 14 Pro Max, mặc dù chất lượng hình ảnh không tốt so với mẫu đắt tiền hơn. Ngoài ra, iPhone 14 Plus cũng sử dụng tai thỏ thay vì Dynamic Island, một vài tính năng trong camera bên trong iPhone 14 Pro Max, và không cung cấp tốc độ làm mới 120Hz của màn hình ProMotion.

https://img.generation-nt.com/iphone-14-plus_0568036B01684981.jpg

Theo Reuters, Apple đã quyết định tạm tạm dừng sản xuất iPhone 14 Plus. Trong báo cáo, Apple đã buộc một nhà máy ở Trung Quốc ngừng sản xuất các linh kiện cho iPhone 14 Plus. Trong khi đó một báo cáo khác vào tháng 9 chỉ ra rằng nhu cầu người mua iPhone 14 ít hơn những gì Apple mong đợi.

https://i.vietgiaitri.com/2022/10/21/nen-mua-iphone-13-pro-max-hay-iphone-14-plus-247-6705798.jpg

Thông tin cũng cho biết iPhone 14 Pro và iPhone Pro Max được bán chạy hơn các mẫu iPhone 14 thường và Apple đã quyết định tăng tiến độ sản xuất sang các mẫu đắt tiền hơn. 

Một vài vấn đề mà Apple đang gặp phải liên quan đến việc giảm nhu cầu về điện thoại thông minh nói chung. Công ty nghiên cứu Canalys cho biết thị trường điện thoại thông minh đã giảm 9% trong quý 3 so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cũng cho biết dự kiến ​​nhu cầu điện thoại thông minh sẽ yếu đi trong sáu hoặc chín tháng tới.

Bạn đang xem: Lý do iphone 14 plus ra mắt chưa lâu nhưng APPLE đã tạm ngừng sản xuất!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo