Apple Chính Hãng
MR CAU

Trước thềm Valentine, iPhone 14 series tại Việt Nam đang có giá rẻ nhất thế giới

Trần Thanh Monday, 13 February, 2023

Với mức giá hiện tại, iPhone 14 series tại Việt Nam đang rẻ nhất Đông Nam Á và có thể nói là rẻ nhất thế giới.

Chỉ sau hơn 3 tháng, giá của dòng iPhone 14 series tại các chuỗi bán lẻ ủy quyền của Apple (AAR) ở Việt Nam đã giảm mạnh. Trong đó, phiên bản iPhone 14 Pro Max tiếp tục có giá hạ thêm vài bậc trước dịp lễ Valentine khiến khách Việt vô cùng háo hức.

Cụ thể, mức giá thấp nhất đang được niêm yết tại các AAR tại Việt Nam đối với 4 phiên bản iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max lần lượt là 20 triệu đồng, 22,9 triệu đồng, 25,5 triệu đồng và 28 triệu đồng.

Trước thềm Valentine, iPhone 14 series tại Việt Nam đang có giá rẻ nhất thế giới - Ảnh 1.

Mức giá của iPhone 14 series tại một số thị trường. Đáng chú ý, 2 mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Plus tại Việt Nam còn rẻ hơn cả thị trường Mỹ, quê nhà của Apple. iPhone 14 và iPhone 14 Plus có giá niêm yết trên website Apple ở Mỹ là 799 USD. Tuy nhiên, đây là mức giá đax bao gồm ưu đãi 30 USD khi khách hàng sử dụng một trong 4 nhà mạng Verizon, AT&T, T-Mobile hoặc Sprint

So với thị trường Singapore, Thái Lan thì giá 14 Pro, Pro Max tại Việt Nam đã tụt rất sâu, khi trong nhiều năm Thái Lan được coi là thị trường có giá tốt, nhiều đơn vị đã nhập iPhone về bán tại Việt Nam và có lãi nhưng năm nay thì không.

iPhone 14 series tại Việt Nam có thể sẽ rẻ hơn, giá từ 22,99 triệu đồng -  Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

"Kể từ khi sản phẩm mở bán, đây là lần đầu tiên các mẫu máy và màu sắc đều sẵn hàng. Khách hàng chỉ cần tới cửa hàng đọc tên phiên bản, màu sắc là có ngay mẫu máy mong muốn mà không cần phải chờ đợi hay đặt trước", ông Huy cho biết.

Bà Phùng Phương, đại diện chuỗi Di Động Việt cũng chia sẻ kể từ cuối đầu tháng 1 đến nay iPhone 14 series liên tục được các đại lý giảm giá do nguồn cung ứng dồi dào. Đi kèm đó là các chương trình kích cầu mua sắm trước và sau Tết Nguyên đán.

Trước thềm Valentine, iPhone 14 series tại Việt Nam đang có giá rẻ nhất thế giới - Ảnh 2.

Phiên bản iPhone 14 Pro Max tiếp tục có giá hạ thêm vài bậc trước dịp lễ Valentine khiến khách Việt vô cùng háo hức

"Tại thị trường trong nước nhu cầu mua iPhone 14 sau Tết Nguyên đán giảm mạnh. Ngoài ra, tình hình kinh tế vẫn còn ảm đạm đã khiến Apple quyết định giảm giá dòng điện thoại mới dù ra mắt chưa lâu", bà Phương chia sẻ.

iPhone 14 Series có gì mới, liệu có đáng để bạn mua ngay trong năm nay

Kể từ hôm 5/2, giá iPhone 14 series cũng đã được điều chỉnh giảm trên toàn bộ hệ thống Viettel Store.

Giải thích về việc điều chỉnh này, ông Nguyễn Minh Khuê - đại diện truyền thông Viettel Store cho biết: "Do sức mua của thị trường giảm cũng như số lượng hàng hóa về nhiều nên đợt giảm giá lần này cũng là động thái để kích cầu tiêu dùng, bù đắp cho đợt khan hàng trước đó".

So sánh về mức độ quan tâm của iPhone 14 so với Galaxy S23 vừa ra mắt, đại diện Viettel Store cho biết, dù mức giá đều nằm ở phân khúc cao cấp nhưng tệp khách hàng dành cho 2 model này lại khác nhau nên cũng không ảnh hưởng quá nhiều, chủ yếu là khó khăn chung của thị trường hiện tại khi sức mua giảm.

Theo Thể thao & Văn hoá Copy link

Tags: apple iPhone 14 MRCAU TINCONGNGHE
Bạn đang xem: Trước thềm Valentine, iPhone 14 series tại Việt Nam đang có giá rẻ nhất thế giới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo