Apple Chính Hãng
MR CAU

iPhone 15 Pro và Pro Max là máy chơi game tiếp theo

Nguyễn Phạm Chánh Luận Friday, 22 September, 2023

Chơi Resident Evil Village trên iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max mới có chip A17 Pro đủ mạnh để xử lý các trò chơi điện tử trên console bao gồm Resident Evil Village.

Bộ não đằng sau mọi thứ trên 15 Pro và 15 Pro Max là chip A17 Pro mới. Hiệu suất xử lý và đồ họa của nó được thể hiện tốt nhất với các trò chơi điện tử. 

15 Pro và 15 Pro Max hỗ trợ các trò chơi trên bảng điều khiển đầy đủ như Resident Evil Village mà tôi phải thử nghiệm… à, ít nhất là ở phần đầu. Resident Evil Village trông thật phi thường trên màn hình của 15 Pro Max, đặc biệt là về ánh sáng và độ bóng. Vào thời của tôi và qua con mắt của một game thủ bình thường, tôi rất ấn tượng. Nó nói lên nhiều điều rằng những trò chơi như thế này có thể đến với iPhone.

Tôi thậm chí còn chưa sử dụng iPhone mới được một tuần, vì vậy tôi vẫn cần chạy hàng loạt bài kiểm tra mức tiêu hao pin và sạc của CNET. Nhưng tôi có thể chia sẻ tình trạng pin cho đến nay. Nhìn chung, pin của 15 Pro Max có thể sử dụng được cả ngày (từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối), thường kết thúc ngày với mức dự phòng là 20 đến 25%. Có lẽ vào ngày khắt khe nhất mà tôi dành cho điện thoại (chụp ảnh, quay video và để màn hình ở độ sáng tối đa), 15 Pro Max khởi động với pin đầy vào buổi sáng và còn 7% vào cuối ngày.

Tôi đã chạy thử nghiệm sạc có dây với cả 15 Pro và Pro Max. Tôi đã sử dụng cáp USB-C đi kèm trong hộp và bộ sạc tường 20 watt Twelve South. Trong hơn 30 phút, pin của 15 Pro đã tăng từ 4% lên 66% và 15 Pro Max được sạc lại từ 7% lên 56%. Cả hai điện thoại đều hỗ trợ sạc có dây lên đến 27 watt mà tôi dự định thử nghiệm và sẽ cập nhật kết quả đánh giá này.

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max cũng hỗ trợ sạc không dây 15 watt thông qua MagSafe hoặc Qi2 . Tôi đã thử nghiệm cả hai trên giá đỡ Belkin BoostCharge Pro . Trong hơn 30 phút, 15 Pro tăng từ 30% lên 52% và 15 Pro Max tăng từ 7% lên 28%, đây là những kết quả tương tự đáng chú ý.iPhone 15 Pro Max ở chế độ StandByMột chiếc iPhone 15 Pro Max ở chế độ StandBy.

IPhone 15 Pro là ngôi nhà cho iOS 17

Nếu chip A17 Pro là bộ não thì iOS 17 chính là linh hồn của 15 Pro và 15 Pro Max. Hệ điều hành mới chứa rất nhiều cải tiến nhỏ về chất lượng cuộc sống. Chế độ StandBy đã giúp tôi chiến thắng. Tôi thích việc màn hình khóa của mình có thể hiển thị thời gian bằng các số có kích thước bằng đồng hồ báo thức, tiện ích ứng dụng hoặc ảnh trong khi sạc. Giao diện sạch sẽ, hiện đại và thổi sức sống mới vào iPhone.

Tôi cũng thích tạo nhãn dán tùy chỉnh từ ảnh và ảnh trực tiếp trong Tin nhắn. Nó làm cho việc giao tiếp với bạn bè và gia đình trở nên biểu cảm hơn. Tự động sửa lỗi trên bàn phím hoạt động rất tốt đối với tôi. Tôi thường là một người đánh máy điện thoại tệ, nhưng tính năng tự động sửa lỗi mới này đã giúp ích cho tôi. 

Theo: Patrick Holland/Cnet

Tags: apple IPHONE15 TINCONGNGHE
Bạn đang xem: iPhone 15 Pro và Pro Max là máy chơi game tiếp theo
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo