Apple Chính Hãng
MR CAU

Ngày sự kiện Pixel 8 của Google được tiết lộ

Nguyễn Phạm Chánh Luận Friday, 01 September, 2023

Đánh dấu lịch của bạn vào ngày 4 tháng 10, khi sự kiện Made by Google sẽ ra mắt điện thoại Pixel mới.

pixel-7-pro-watch-lanxon-promo-4

Những người kế nhiệm Pixel 7 Pro (trái) và Pixel 7 có thể được tiết lộ vào tháng 10. 

Google đã gửi lời mời tham dự một sự kiện vào ngày 4 tháng 10, nơi hãng sẽ công bố những bổ sung mới nhất cho “danh mục thiết bị Pixel” của mình. Google cho biết sự kiện trực tiếp do Google sản xuất sẽ diễn ra tại Thành phố New York lúc 10 giờ sáng theo giờ ET, Google cho biết hôm thứ Tư.

Mặc dù Google không nêu tên bất kỳ thiết bị cụ thể nào nhưng trong một bài đăng trên Threads, nó ngụ ý rằng sự kiện này sẽ bao gồm việc ra mắt Pixel 8 và Pixel 8 Pro . Google đã phát hành điện thoại Pixel thế hệ tiếp theo vào mùa thu hàng năm kể từ năm 2016.

"Các đợt ra mắt lớn vào mùa thu rất căng thẳng, nhưng Pixel giúp những chiếc điện thoại tốt nhất này mãi mãi mát mẻ như dưa chuột. W8 gần như đã kết thúc. Hãy nghỉ ngơi cho Made By Google vào ngày 4 tháng 10", Google đăng trên Threads. 

Bài đăng trên Threads bao gồm một video quay cảnh  iPhone nói chuyện với điện thoại Pixel về mọi thứ mà điện thoại của Google không thể làm được - như "làm mờ ảnh cũ, trả lời các cuộc gọi không xác định bằng AI và dịch tin nhắn trực tiếp". Chiếc iPhone trong video của Google cũng gợi ý rằng nó "cuối cùng" sẽ được  sạc USB-C trong sự kiện iPhone 15 vào tháng tới. 

Đã có  những tin đồn xoay quanh dòng sản phẩm Pixel 8 dự kiến . Các điện thoại có thể có camera góc siêu rộng được cải tiến và Google có thể bổ sung các tính năng mới hỗ trợ AI vào hệ thống camera của mình. Các điện thoại cũng có thể sẽ có một số cải tiến về thiết kế và màn hình, nhưng những thay đổi này dự kiến ​​sẽ rất nhỏ. 

Một trong những tin đồn thú vị hơn là Pixel 8 Pro có thể bao gồm tính năng nhiệt kế không tiếp xúc có thể được sử dụng để xác định xem bạn có đang bị sốt hay không. 

Cũng có thể Google nhân sự kiện này để ra mắt Pixel Watch 2 , thế hệ tiếp theo của đồng hồ thông minh. Đồng hồ được đồn đại là có thời lượng pin tốt hơn và các tính năng theo dõi sức khỏe mới. 

Dòng Pixel 7 của Google đã được đón nhận nồng nhiệt, với cả Pixel 7 Pro và Pixel 7A giá cả phải chăng hơn đều nằm trong  danh sách điện thoại tốt nhất của CNET cho năm 2023 . Đầu năm nay, Google cũng đã ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình, Pixel Fold . Chuyên gia về điện thoại của CNET Lisa Eadicicco cho biết Google có thể cần thực hiện một số nâng cấp đáng chú ý để Pixel 8 nổi bật so với các điện thoại khác của công ty . 

Lời mời của Google được đưa ra chỉ một ngày sau khi Apple ấn định ngày ra mắt iPhone 15 , dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tại trụ sở Apple Park của công ty ở Cupertino, California.

 

Theo: Carrie Mihalcik

Tags: TINCONGNGHE
Bạn đang xem: Ngày sự kiện Pixel 8 của Google được tiết lộ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo