Apple Chính Hãng
MR CAU

Rò rỉ màu sắc iPhone 15 Pro !!!

Nguyễn Phạm Chánh Luận Tuesday, 29 August, 2023

Rò rỉ màu sắc iPhone 15 Pro tiết lộ màu xám và xanh mới

Những chiếc iPhone 2023 cao cấp nhất cũng có thể có dây sạc USB-C cùng màu

apple-iphone-14-màu-dòng-230307Apple được cho là sẽ chuyển sang màu sắc trầm hơn cho chiếc iPhone cao cấp tiếp theo.

Một tin đồn mới về iPhone 15 cho thấy hai chiếc điện thoại đắt tiền hơn trong dòng sản phẩm, iPhone 15 Pro và Pro Max, sẽ ra mắt với một cặp màu đặc trưng mới: xám thép và xanh đậm hơn.

Ngoài màu đen và bạc truyền thống, trong hầu hết các năm, Apple đều thay đổi những màu sắc độc đáo hơn cho điện thoại của mình . iPhone 14 Pro và Pro Max năm ngoái có màu vàng và tím; Các thiết bị cầm tay cao cấp năm nay sẽ có màu "Titan Grey" và màu xanh đậm, các nguồn tin giấu tên nói với 9to5Mac . 

 
 

Theo MacRumors, do dòng iPhone 15 được đồn đoán sẽ chuyển sang cổng USB-C nên một rò rỉ khác cho thấy điện thoại sẽ đi kèm cáp sạc cùng màu, theo MacRumors – một sự khác biệt so với dây màu trắng đặc trưng của Apple. Tin đồn cũng cho rằng những chiếc điện thoại cao cấp hơn sẽ được làm bằng titan (như Apple Watch Ultra ) thay vì thép không gỉ. 

Điều này diễn ra sau một rò rỉ khác vào đầu tuần này gợi ý những màu nào mà những chiếc iPhone rẻ hơn của Apple có thể có. Một người rò rỉ thông tin về Apple có tên @URedditor trên X (trước đây là Twitter) đã đăng (trước đây đã tweet) rằng iPhone 15 cơ bản năm nay sẽ có nhiều màu sắc: hồng (màu vàng hồng hoặc vàng hồng), xanh lá cây, xanh lam, vàng, đen và thậm chí có thể là cam. Người rò rỉ lưu ý rằng "chúng ta nên xem ít nhất một số trong số này", cho thấy rằng một số có thể không lọt vào danh sách cuối cùng.

iPhone 14 năm ngoái có 5 màu khác nhau khi ra mắt –Midnight (đen), Starlight (bạc),Pastel Purple ( tím nhạt ), Light Blue (xanh nhạt) và Màu đỏ đặc biệt cho Project Red – và màu vàng sẽ xuất hiện trở lại vào tháng 3 năm nay. 

Apple chưa công bố thời gian diễn ra sự kiện iPhone , nhưng vì buổi giới thiệu mùa thu thường diễn ra vào giữa hoặc cuối tháng 9, nên chúng ta có thể chỉ còn vài tuần nữa là tất cả các sản phẩm sắp được gã khổng lồ công nghệ tiết lộ. Một loạt iPhone mới sẽ dẫn đầu sự kiện, nhưng chúng tôi cũng mong đợi Apple Watch Series 9 và có thể cả các mẫu mới trong các dòng sản phẩm khác, như iPad hoặc AirPods .

Theo: The Cnet news.

Tags: apple iphone 15 TINCONGNGHE
Bạn đang xem: Rò rỉ màu sắc iPhone 15 Pro !!!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo