Apple Chính Hãng
MR CAU

Tai nghe Vision Pro trị giá 3.500 USD của Apple có đầu ghi mới

Nguyễn Phạm Chánh Luận Friday, 10 November, 2023

Tai nghe Vision Pro trị giá 3.500 USD của Apple Inc. (NASDAQ: AAPL) hiện có đầu ghi mới – iPhone 15 Pro mới , nhờ bản cập nhật iOS 17.2 beta mới nhất.Apple's $3,500 Vision Pro Headset Gets A New Recorder — iPhone 15 Pro With Latest iOS 17 Beta

Apple đang triển khai hỗ trợ quay video không gian cho iPhone 15 Pro sau khi công bố nó vào tháng 9. Tính năng này được triển khai như một phần của bản cập nhật iOS 17.2 Beta 2, được phát hiện bởi iSoftware Updates.

Bản cập nhật mới cho phép quay video không gian ở độ phân giải 1080p và 30 khung hình mỗi giây. Để có hiệu suất tốt nhất, Apple khuyên bạn nên duy trì iPhone ở chế độ nằm ngang và đảm bảo độ ổn định trong khi ghi. Một phút video không gian tương đương với khoảng 130 MB.

Việc bật nút chuyển đổi “Video không gian cho Apple Vision Pro” trong ứng dụng Cài đặt sẽ hiển thị tùy chọn “Không gian” mới trong giao diện “Video” của ứng dụng Máy ảnh.

Các video không gian sẽ có thể xem được thông qua tai nghe AR/VR sau khi Vision Pro được phát hành vào “đầu năm 2024”. Vision Pro cũng sẽ hỗ trợ quay video không gian. Apple tuyên bố rằng tính năng này sẽ cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc ở chế độ 3D và trải nghiệm chúng với độ sâu vượt trội trên Apple Vision Pro.

Hiện tại, mặc dù video không gian có thể được quay bằng iPhone 15 Pro nhưng không thể xem được phần tử “không gian”. Mục đích là để người dùng tạo một bộ sưu tập nội dung video không gian để xem khi Vision Pro ra mắt.

 Việc giới thiệu tính năng quay video không gian đánh dấu một bước tiến lớn trong nỗ lực của Apple nhằm nâng cao khả năng AR/VR của mình.

Tính năng quay video không gian ban đầu được công bố cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Điều này cho phép người dùng bắt đầu tạo thư viện nội dung video không gian trước khi ra mắt Vision Pro của Apple. Bộ sưu tập video này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tận dụng tối đa khả năng của tai nghe AR/VR sắp ra mắt, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem phong phú hơn.

Theo: Rounak Jain

Tags: apple MRCAU TINCONGNGHE
Bạn đang xem: Tai nghe Vision Pro trị giá 3.500 USD của Apple có đầu ghi mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo