Apple Chính Hãng
MR CAU

Sự kiện bất ngờ của Apple về những chiếc iPad mới đầu tiên sau nhiều năm

Nguyễn Phạm Chánh Luận Wednesday, 24 April, 2024

Lời mời tham dự sự kiện của Apple cung cấp những dấu hiệu mạnh mẽ rằng iPad mới sẽ sớm ra mắt.

Camera sau của iPad Pro, cùng với Apple Pencil

Chúng ta đã không thấy iPad mới trong nhiều năm, nhưng Apple dường như sẽ thay đổi điều đó chỉ sau vài tuần. Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy các mẫu iPad mới sẽ được phát hành vào tuần đầu tiên của tháng 5.

Sáng nay, tôi nhận được email mời tham gia một sự kiện ảo của Apple, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 7 tháng 5 lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (10 giờ sáng theo giờ ET). Lời mời có nội dung "Let Loose" hiển thị hình vẽ một bàn tay đang cầm Apple Pencil. Coi iPad là thiết bị duy nhất sử dụng Bút chì - điều đó không để lại nhiều trí tưởng tượng.

Apple dự kiến ​​​​sẽ phát hành iPad Pro màn hình OLED mới với vỏ bút chì và bàn phím Magic được thiết kế mới. iPad Air mới cũng được mong đợi, bao gồm một mẫu 12,9 inch màn hình lớn hơn. Dòng iPad Air của Apple có xu hướng là phiên bản được thiết kế lại một chút của iPad Pro mẫu trước, vì vậy, chỉ cần nhìn vào dòng iPad Pro M2 để biết Airs tiếp theo có thể ra sao. Đây sẽ là những chiếc iPad mới đầu tiên kể từ khi mẫu iPad Pro M2 xuất hiện vào cuối năm 2022.

lời mời sự kiện với hình vẽ cách điệu đầy màu sắc của logo Apple với một tay cầm Apple Pencil

iPad giá rẻ dự kiến ​​sẽ không xuất hiện ở đây: Cả iPad cấp thấp và iPad Mini có thể không được cập nhật cho đến mùa thu. Trong khi chờ đợi, Apple có thể sẽ thúc đẩy những cách sử dụng sáng tạo mới cho những chiếc iPad cao cấp hơn của mình và biện minh cho những gì có thể dẫn đến mức giá cao hơn đáng kể cho các mẫu màn hình OLED cải tiến. Các chế độ Pro cũng dự kiến ​​​​sẽ có bộ xử lý M3 và tất cả iPad cuối cùng sẽ có camera phía trước tập trung ở cạnh ngang để trò chuyện video có khung hình tốt hơn khi gắn với bàn phím, giống như iPad thế hệ thứ 10 (và tất cả MacBook).

Tôi có hai câu hỏi mở: Liệu iPad và Apple Pencil có trở nên gắn kết hơn với Apple Vision Pro không? Và liệu iPad có trở thành một sự thay thế cho máy Mac hơn hiện tại không? Câu trả lời cho cả hai có lẽ là không vào lúc này, nhưng với hội nghị WWDC tập trung vào phần mềm của Apple chỉ một tháng sau đó, đây là thời điểm thú vị để phát hành phần cứng chuyên nghiệp mới.

Tags: apple MRCAU TINCONGNGHE
Bạn đang xem: Sự kiện bất ngờ của Apple về những chiếc iPad mới đầu tiên sau nhiều năm
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo