Apple Chính Hãng
MR CAU

Bước phát triển mới IOS 16.5 👇👇👇

Lê Điền Wednesday, 17 May, 2023

iOS 16.5 chính thức sẽ được ra mắt vào tuần sau, dưới đây là một số thay đổi

Sau 6 tuần thử nghiệm bản iOS 16.5 Beta, Apple đang chuẩn bị phát hành bản iOS 16.5 chính thức dành cho người dùng vào đầu tuần sau. Theo nhiều dự đoán, đây sẽ là bản cập nhật cuối cùng cho iOS 16 trước khi Apple công bố iOS 17 tại sự kiện WWDC vào tháng 6 tới đây.

Một số tính năng và cải tiến mới

iOS 16.5 chính thức bổ sung thêm hình nền mới, được thiết kế để tôn vinh văn hoá và cộng đồng LGBTQ+. Hình nền này được bổ sung cùng với mặt đồng hồ trên phiên bản dây đeo Pride Celebration và Pride Sport Band dành cho Apple Watch.

Thêm nữa, các bản iOS 16.5 beta trước đó còn bổ sung thêm lệnh dành cho trợ lý ảo Siri để bắt đầu và tạm dừng quay màn hình. Ngoài ra, iOS 16.5 chính thức bổ sung thêm tab “Thể thao” trong ứng dụng Apple News, và một số cải thiện giúp cho người dùng có thể theo dõi trận đấu dễ dàng hơn.

iOS 16.5 còn có thêm các bản vá lỗi cho thanh tìm kiếm Spotlight; đồng thời khắc phục việc không nghe được Podcast trên CarPlay và lỗi thời gian sử dụng không đồng bộ hoá trên tất cả thiết bị.

Theo Apple, iOS 16.5 sẽ được phát hành vào thứ ba, ngày 16 tháng 5. Đây sẽ là bản cập nhật cuối cùng cho iOS 16 trước khi sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 tới đây. Sự kiện WWDC 2023 của Apple sẽ được diễn ra vào đầu tháng 6 năm nay. Theo thông lệ, đây là nơi mà Apple mang đến những phiên bản iOS mới với nhiều tính năng hấp dẫn cho các thiết bị iPhone. Dưới đây sẽ là những tính năng dự kiến sẽ xuất hiện trên phiên bản này theo báo cáo mới nhất của MacRumors.

Theo 9to5Mac

Tags: apple ios 16 iphone new macbooc MRCAU thuthuatcongnghe TINCONGNGHE trả góp 0%
Bạn đang xem: Bước phát triển mới IOS 16.5 👇👇👇
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo