Apple Chính Hãng
MR CAU

Ứng dụng Thời tiết của Apple bị sập

Lê Điền Wednesday, 05 April, 2023

Ứng dụng Thời tiết trên iPhone không hiển thị thông tin hoặc chỉ cung cấp dữ liệu cũ, ảnh hưởng đến người dùng nhiều khu vực trên thế giới.

Ứng dụng Thời tiết trên iPhone không hoạt động tại TP HCM và nhiều nơi khác trên thế giới.

Ứng dụng Thời tiết trên iPhone không hoạt động tại TP HCM và nhiều nơi khác trên thế giới.

lỗi ứng dụng này xảy ra trên phạm vi toàn cầu từ chiều 4/4 (theo giờ Hà Nội). Đến 23h, vấn đề vẫn chưa được khắc phục trên iPhone. Trong khi đó, ứng dụng trên Apple Watch vẫn hoạt động bình thường.

Trang báo cáo sự cố của Apple cũng xác nhận app Thời tiết gặp trục trặc và đã kéo dài hơn 10 tiếng đồng hồ. "Một số người dùng đang bị ảnh hưởng do thiếu dữ liệu trên ứng dụng Thời tiết", Apple thông báo. Hãng lưu ý "lượng mưa dự đoán trong vài giờ tới ở Alaska không khả dụng do nhà cung cấp dữ liệu dừng hoạt động". Tuy nhiên, The Verge cho biết phạm vi ảnh hưởng của sự số lớn hơn rất nhiều, không chỉ ở Alaska.

Năm 2020, Apple mua lại ứng dụng Dark Sky, sau đó chuyển một số tính năng lên ứng dụng Thời tiết. Ngày 1/1, Apple đóng cửa Dark Sky. Đến 28/3, ứng dụng này bất ngờ quay lại trong thời gian ngắn rồi một lần nữa biến mất. Đúng một tuần sau, app Thời tiết bị lỗi.

Ứng dụng Thời tiết được cài mặc định trên hơn tỷ iPhone, nên mức độ ảnh hướng lớn, nhưng không quá nghiêm trọng. Người dùng có nhiều nguồn thay thế để tra thông tin thời tiết như AccuWeather, Windy hoặc qua Google Search.

Nguồn : Ứng dụng Thời tiết của Apple bị sập - VnExpress Số hóa

Tags: apple iphone cũ iphone new mẹo iphone MRCAU thuthuatcongnghe TINCONGNGHE
Bạn đang xem: Ứng dụng Thời tiết của Apple bị sập
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

zalo